Thiết kế non bộ

Dịch vụ thiết kế hòn non bộ

Đá cảnh, đá non bộ, hòn non bộ đẹp nguyên khối, điểm chất lượng tốt uy tín, được tạo nên bởi những bàn tay nghệ nhân đá cảnh non bộ nghệ thuật tạo dáng, phong thủy, ý nghĩa sâu sắc.

Theo phong cách châu Á, trang trí tiểu cảnh non bộ trong sân vườn có nhiều điểm khác với châu Âu. Người châu Á nói chung rất trọng phong thủy nên luôn tuân theo những quy tắc nhất định.

 

 

Người châu Á thường trang trí sân vườn nhà mình với phong cách hướng về tự nhiên đó là có nước, có đá và có cây thế nhỏ, trong nước có những con cá nhiều màu, tô điểm thêm là những tượng ông lão ngồi câu cá nhỏ, bà lão cắp thúng đi chợ. Cách bài trí của họ rất cầu kỳ thể hiện rõ ở việc họ hay trang trí theo dạng hòn non bộ sân vườn.  Bởi non bộ mô phỏng lại mô hình tự nhiên với non nước, cây cối, công trình kiến trúc, cảnh sinh hoạt...

 

 

Phong cách thiết kế hòn non bộ sân vườn của người châu Á bị ảnh hưởng nhiều bởi phong thủy. Vì vậy khi có ý định trang trí sân vườn theo phong cách châu Á, bạn không thể làm bừa. Nếu làm theo dạng non bộ, cây thế được sử dụng nhiều. Để tạo ra không gian núi non, thác, suối giống thật, việc chọn lựa cây cối, sinh vật cảnh cũng rất quan trọng.

Bạn nên chọn cây nhỏ hoặc vừa phải để trang trí vì nếu cây to sẽ làm cho núi của bạn biến thành hòn đá. Cá trong suối cũng nên chọn những loại bé để dòng suối có cảm giác rộng hơn. Nếu có trang trí thêm các mô hình bằng sứ như nhà cửa, động vật, người vào thì nên chú ý để chúng tỷ lệ với nhau.

 

 

Với không gian của hòn non bộ sân vườn, quý kháchhãy liên lạc với Công ty Đông Phát chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về hòn non bộ.  Để quý kháchcó điều kiện trang trí non bộ, suối, thác của quý khách ưng ý. Có thể là những cây thế nhỏ, hòn núi non bộ tam sơn, ngũ hành các hướng đa đạng được chế tác sẵn chỉ việc đem về đặt tại sân vườn của quý khách từ đá nguyên khối.

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:  

 

Công ty cổ phần Đông Phát

 

Địa chỉ: 46 Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hoá

Điện thoại: 0373 912 083, Di động: 0946 083 083

Email: caycanhdongphat@gmail.com

Website: www.caycanhdongphat.com

Số lượt xem: 3776 Home Back Email Top
[0]